Gasshu - Cậu Bé Bí Ẩn

Muốn là người xem trứơc?
Đã có 78 người theo dõi.

Nội dung của truyện xoay quanh cuộc chiến tranh giành ngôi vua của Thế giới ma, với bộ đôi nhân vật chính là Gash Bell và Kiyomaro Takamine.
Kiyomaro là một cậu học sinh trung học với bộ óc của một thiên tài, luôn coi thường những kẻ thấp kém hơn mình, vì bộ óc thông minh ấy mà cậu bị bạn bè, thầy cô xa lánh, cậu chỉ biết tìm đến sách để thư giãn, tìm những điều thú vị trong nó hơn là phải dao du với những kẻ thấp kém hơn mình. Rồi cậu gặp cậu bé Gash Bell, một trong 100 quái vật được gửi xuống Địa cầu để tham gia cuộc chiến tranh giành ngôi vua cho Thế giới ma được tổ chức 1000 năm một lần.
Gash Bell do một chấn động đã không còn trí nhớ gì về bản thân mình và những gì trước đây. Nhờ sự gặp mặt của cả hai mà bước ngoặt cuộc đời đã thay đổi, Kiyomaro nhận ra được thứ tình cảm ấy nó to lớn như thế nào, và Gash cũng dần tìm lại kí ức của mình, cả hai cùng quyết tâm sẽ giúp bản thân Gash trở thành một vị vua, một vị vua nhân từ.
Chặng đường của cuộc chiến đã bắt đầu khi Kiyomaro đụng vào quyển sách của Gash Bell, được xem là "quả tim thật" của các quái vật.

Được đánh giá: 7.1/10 trong tổng số 70 bình chọn.

Kiểu đọc: xem từ phải qua trái

Tình trạng: Tạm ngưng

Tên Khác: Konjiki No Gash!!; Gasshu - Cậu bé bí ẩn;

Cập nhật: 09/04/2021

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận
A

akiko kasami Chap 281

tao emo mún giết mày gê con đĩ thối kiaemoemo

M

mrhuy007

cố dịch từ chap 59 sang 153 nhé nhóm dịch, cám ơn nhóm dịch nhiều emo

L

lodofthedota2 Chap 43

sao nhảy luôn lên chap 154 thế ad


emo

^